Khi nói đến một môi trường văn phòng hiệu quả, bố trí không gian đóng một vai trò quan trọng. Ngày này, xu hướng xây dựng văn phòng thương mại có khái niệm thiết kế mở – kế hoạch sàn với không gian rộng, mở, trái ngược với các văn phòng nhỏ đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Mặc dù bố trí mở thường dẫn đến chi phí xây dựng thấp hơn, chủ doanh nghiệp cần xem xét nhu cầu của công nhân khi thực hiện loại thiết kế này. Khám phá một số ý tưởng bố trí thiết kế văn phòng mở cho năng suất tối ưu sau đây.

Văn phòng mở

Lợi ích khi thiết kế văn phòng mở

Có rất nhiều lợi ích của một văn phòng mở. Ưu điểm chính đầu tiên là nó khuyến khích nhân viên giao tiếp và chia sẻ ý tưởng. Điều này làm tăng tinh thần tại nơi làm việc và dẫn đến tăng năng suất. Và ai biết được, có lẽ ý tưởng lớn tiếp theo sẽ xuất hiện từ hai nhân viên trò chuyện với nhau? Không gian làm việc mở cũng có lợi thế là linh hoạt để thay đổi. Nếu bạn cần thêm một bàn khác, nó không đau và cho phép các nhóm sửa đổi và thay đổi cho các dự án. Nếu bạn muốn sử dụng không gian của mình cho các sự kiện đa năng, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đi. Hơn thế nữa, các văn phòng thiết kế mở thêm một liên lạc hiện đại cho bất kỳ doanh nghiệp nào, góp phần xây dựng thương hiệu nội bộ và nâng cao thẩm mỹ của bất kỳ tất cả mọi công ty.

Văn phòng mở

Nắm bắt thiết kế văn phòng không gian mở đa dạng các phòng

Mỗi nhân viên có một phong cách làm việc khác nhau. Trong khi một số yêu cầu sự nhẹ nhàng và yên tĩnh để hoàn thành công việc, những người khác thì tương tác tốt nhất với đồng nghiệp. Thực hiện các khu vào bố trí có thể giúp đỡ. Các văn phòng có một vài không gian làm việc yên tĩnh, các điểm hợp tác, phòng họp được lắp kính và khu vực khác cung cấp một cái gì đó cho mỗi nhân viên, bất kể đáp ứng tốt phong cách làm việc của họ.

Văn phòng mở

Nơi làm việc của hầu hết mọi công ty là sự pha trộn của các thế hệ khác nhau với tính cách và phong cách làm việc độc đáo riêng. Xu hướng đề xuất các kế hoạch sàn mở cung cấp cho một số ít văn phòng cho những người có công việc liên quan đến việc sử dụng điện thoại liên tục. Thiết kế các khu vực ấm cúng ở một phần của không gian văn phòng và các khu vực trang trọng hơn ở một khu vực khác.

Tham khảo thêm: Xu hướng thiết kế mô hình văn phòng hiện đại giúp nhân viên luôn vui vẻ

9 Không gian văn phòng mở ấn tượng giúp truyền cảm hứng tốt cho nhân viên

Văn phòng mở

Sử dụng không gian văn phòng mở rộng, tràn ngập ánh sáng cho khu vực làm việc chính của họ. Thay vì sử dụng bàn làm việc đúc sẵn, công ty đã chọn lấp đầy không gian với hơn hàng trăm bảng tùy chỉnh. Không gian hội nghị liền kề có sẵn nếu có nhu cầu.

Văn phòng mở
Văn phòng mở

Sử dụng không gian văn phòng có không gian mở, sáng sủa. Các nhà thiết kế giải thích về không gian, không gian làm việc chính là một studio có kế hoạch mở tập trung xung quanh các khu vực gặp gỡ và hợp tác chính thức và không chính thức. Thiết kế cho phép thâm nhập tối đa ánh sáng ban ngày vào phòng thông qua tầm nhìn không bị cản trở về phía bắc, nam và tây. Ngay cả văn phòng và phòng nhóm trong suốt được bao quanh với mặt trước bằng kính không khung, để lại tầm nhìn rõ ràng cho phần còn lại của văn phòng. Kết hợp lại, kế hoạch không gian làm việc mở và các quan điểm mở rộng gợi lên ý thức về ý tưởng và tầm nhìn rất cần thiết cho khát vọng sáng tạo của các nhân viên.

Văn phòng mở

Cửa sổ đặt trên khắp trần nhà mang lại cho không gian làm việc một thiết kế biophilic bằng cách giữ nguyên hiện trạng ngoài trời cho nhân viên. Mọi người cũng cảm thấy tự do để ý những chiếc xe đạp nổi được đặt ở vị trí trên cao xung quanh phòng đầy độc đáo và thú vị.

Văn phòng mở

Với thiết kế nội thất văn phòng mở đẹp xuất sắc này chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh về khung cảnh hùng vĩ của cảnh quan. Văn phòng cũng đã chọn cách bố trí không gian làm việc phi tuyến tính để hỗ trợ các mục tiêu linh hoạt và hợp tác của công ty. Mọi người cũng có thể vừa làm việc vừa tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố đầy hùng vĩ.

Văn phòng mở

Để giảm tiếng ồn, thiết kế bao gồm các tấm giảm tiếng vang trên trần nhà cũng như cung cấp tai nghe do công ty cung cấp cho nhân viên. Bảng trắng hợp tác cũng ở gần đó để giúp nhân viên làm việc cùng nhau gần gũi và hợp tác.

Tham khảo thêm: Những phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Văn phòng mở

Thiết kế khéo léo thêm các yếu tố vui nhộn như chữ lớn để tạo ra một số sự kỳ quái cũng như phá vỡ không gian. Không gian văn phòng sử dụng bố trí văn phòng mở khổng lồ trải rộng gần 20.000 feet vuông. Bằng cách phối hợp không gian và màu sắc nhẹ nhàng đã làm cho thiết kế văn phòng trở nên hiện đại, cá tính và đầy chuyên nghiệp.

Văn phòng mở

Thể hiện các phong cách thiết kế mới nhất và thử nghiệm những gì hoạt động trong một không gian làm việc thực sự, giúp nâng cao dịch vụ của họ cho khách hàng. Thêm vào đó, họ có một tháp boomerang xếp chồng lên nhau thống trị bất kỳ tính năng văn phòng nào khác mà rất khó để tìm được.

Văn phòng mở

Chọn phương thức thiết kế văn phòng mở không đồng nhất, các bàn được bố trí không đồng đều và chúng có thể chứa càng nhiều trong số 85 nhân viên của công ty trên sàn chính cùng nhau. Chọn bố trí từng hàng của bàn làm việc theo cách bố trí độc đáo của phong cách Siên và đèn Dandelion bằng thép và đá cẩm thạch được thiết kế rải rác xuống từng hàng. Chắc với với thiết kế này sẽ tạo cảm hứng tốt nhất giúp nhân viên nổ lực làm việc tốt hơn.

Văn phòng mở

Tham khảo thêm: 10 Ý tưởng trang trí văn phòng đẹp giúp truyền cảm hứng tốt nhất cho nhân viên

Bạn có thể thực sự tưởng tượng một căn phòng hoành tráng giống như mẫu thiết kế nội thất văn phòng này sử dụng cho không gian làm việc mở của họ. Nhìn vào những cái đèn đó, nhìn vào những cửa sổ đó chắc chắn sẽ là một không gian đẹp nhất ngoài trời mang đến cho mọi người nhiều ý tưởng mới lạ, hiệu quả và cung cấp một môi trường làm việc hiện đại dẫn đầu.

Hotline (24/7): 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkevanphonghcm.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây