Các công ty và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm kiếm thiết kế sảnh văn phòng thông minh. Nếu bạn khao khát những hành lang được thiết kế tốt, có một vài yếu tố như lựa chọn bàn tiếp tân và lựa chọn đồ nội thất phù hợp sẽ giúp cho nơi được xem là bộ mặt của một Công ty thêm phần ấn tượng và thu hút hơn tỏng mắt khách hàng. Như vậy, tính chuyên nghiệp của văn phòng sẽ chỉ được phơi bày khi bạn có thể sắp xếp tiền sảnh một cách hoàn hảo. Có một số thiết kế liền mạch mà bạn có thể áp dụng cho hành lang văn phòng.

Những hành lang văn phòng đẹp ngoạn mục, kiệt tác theo cách riêng của họ, cung cấp một hương vị sơ bộ của kỳ quan nơi làm việc mở ra bên trong. Để có thêm cảm hứng, hãy xem các gợi ý thiết kế sảnh văn phòng của chúng tôi sau đây.

Yếu tố thiết kế cơ bản để có một sảnh văn phòng đẹp

Thể hiện thương hiệu của bạn nhưng không ảnh hưởng đến các yếu tố quan trọng của tiền sảnh, chẳng hạn như:

-Khu vực di chuyển, lưu thông ra vào công ty

-Khu tiếp tân

-Bảo vệ

-Diện tích không gian

Thiết kế tốt có thể phá vỡ cách suy nghĩ điển hình của chúng ta về những khía cạnh này của một sảnh. Thiết kế các yếu tố tùy chỉnh có thể lên ý tưởng lại bố cục. Vì vậy, khi nghĩ về các yếu tố tùy chỉnh, hãy luôn ghi nhớ ba khái niệm thiết kế nền tảng sau đây.

Sảnh văn phòng

1.Màu sắc thiết kế sảnh văn phòng

Màu sắc tạo ấn tượng cảm xúc và ngay lập tức nó cho thấy tính xác thực. Thương hiệu của bạn đã có một bảng màu, vì vậy tiền sảnh không nên xoay vòng từ đó. Phòng nhiều màu sắc hơn đòi hỏi màu sắc bổ sung phải hợp lý. Chọn sai màu sẽ gây giống với logo trên tường của bạn sẽ là một thất bại lớn khi vô tình giảm nhận thức về giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng.

2. Nguyên vật liệu

Phần lớn các chi tiết trong sảnh của bạn đến từ các vật liệu bạn chọn để quyết định chúng có sang trọng và đẹp mắt hay không. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững thể hiện trực tiếp đến văn hóa công ty của bạn. Những thứ khác để xem xét là độ bền và chức năng.

3. Thể hiện được tinh thần của một Công ty

Có phải sảnh của bạn nói lên sứ mệnh và tầm nhìn của công ty? Các yếu tố độc đáo và chu đáo có thể được tùy chỉnh để hoạt động như một cái gì đó hơn là một đại diện trực quan. Chúng đại diện cho tinh thần của công ty bạn. Không có không gian nào khác trong một văn phòng mang nhiều trọng lượng như tiền sảnh, vì vậy các doanh nghiệp lớn và nhỏ cần đầu tư vào một thiết kế được lên kế hoạch kỹ lưỡng phù hợp với ngân sách của họ.

18 Ý tưởng thiết kế sảnh văn phòng đẹp góp phần tăng giá trị thương hiệu Công ty

1.Ý tưởng thiết kế phòng chờ

Sảnh văn phòng

Làm cho phòng chờ trở thành một trong những nơi tốt nhất mà khách hàng sẽ ngưỡng mộ. Lắp đặt gạch lát sàn màu trắng sáng sẽ phù hợp hoàn hảo với các bức tường được sơn màu trắng không tì vết. Với đèn trần thông minh và cách sắp xếp chỗ ngồi phù hợp, bạn có thể làm cho sảnh trở nên lung linh với sự thanh lịch và hương vị.

2.Thiết kế nội thất lễ tân

Sảnh văn phòng

Sàn nhà màu đen, tường trắng và thiết kế ván gỗ màu ở phía sau. Đây là một vài thành phần cần thiết để tạo ra một buổi tiếp tân tuyệt đẹp của văn phòng của bạn. Nhận một số đồ nội thất được đệm và thiết kế tốt, và sơn bàn tiếp tân màu trắng. với các cửa sổ và cửa sổ bằng kính lớn và dễ thấy, bạn sẽ mang lại một cái nhìn tuyệt vời.

3.Bàn tiếp tận hiện đại

Sảnh văn phòng

Bạn có thể làm cho bàn tiếp tân trông hoàng gia và sáng tạo. Hãy liên lạc với bàn tiếp tân giống như tấm ván này – đây là kiểu sảnh cực kỳ hiện đại. Tăng vẻ rực rỡ với đèn trần tròn hoặc xoắn ốc. Với những bức tường kính lớn và sàn nhà màu đá phiến, bạn sẽ thực sự yêu thích các thiết lập.

4.Ý tưởng nội thất sảnh văn phòng

Sảnh văn phòng

Sự kết hợp màu xám và trắng tinh tế sẽ phù hợp với các văn phòng công ty. Khi bạn có một sảnh rộng rãi với sàn nhà màu trắng làm bằng gạch sáng bóng, bạn có thể chọn đồ nội thất màu, tốt nhất là bằng sợi với thiết lập. Đèn trần tròn sẽ hoàn thành vẻ đẹp của nơi này.

5.Bàn tiếp tân nhỏ

Sảnh văn phòng

Khi bạn có một sảnh nhỏ, bạn có thể làm cho thiết lập trông nhỏ gọn mà vẫn thanh lịch. Vách ngăn kính trông rất tuyệt, và với gạch trắng được đánh bóng tốt trên sàn nhà, bàn gỗ trông rất tuyệt. Sơn trung tâm của tủ tường màu trắng và màu nâu xung quanh.

6.Thiết kế bàn tiếp tân gỗ

Sảnh văn phòng

Màu gỗ sáng phù hợp với quầy lễ tân rộng rãi trong văn phòng. Lấy một tấm thảm chùi chân sảnh văn phòng màu xanh hoàng gia và đặt một chiếc bàn tròn ở giữa, cùng màu nâu. Với bốn cổng vòm màu xám bao quanh nó, nó sẽ là một khung cảnh hoàn hảo để chào đón một vị khách.

7.Ý tưởng bàn tiếp tân màu trắng

Sảnh văn phòng

Nếu bạn có niềm đam mê với màu trắng, bạn sẽ có được khung cảnh lý tưởng khi tận dụng sảnh có chủ đề màu trắng. Tất cả mọi thứ từ gạch lát sàn đến sơn trần sẽ lấp lánh trong màu trắng. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng bàn tiếp tân đánh bóng màu nâu và ghế màu vàng cho một không gian hoàn chỉnh.

8.Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Sảnh văn phòng

Khi bạn tìm kiếm môi trường làm việc lý tưởng, trần hoàn thiện bằng gỗ, màu sáng sẽ rất phù hợp với sàn nhà màu đá phiến hoặc màu xám. Với những bức tường trắng và hiên nhà trong quầy lễ tân, hãy chắc chắn rằng đèn chiếu sáng tương đương hoàn hảo với trần gỗ.

9.Những chiếc ghế trong phòng chờ độc đáo

Sảnh văn phòng

Những chiếc ghế trong phòng chờ phải sống theo sở thích tinh hoa của du khách. Vì vậy, có được ghế thoải mái cho các thiết lập có kết thúc bằng gỗ. Điều này sẽ đi tốt với căn phòng rộng rãi và những bức tường màu đá phiến. Ở trung tâm, đặt một chiếc bàn tròn, sâu hơn trong bóng râm.

10.Ý tưởng bàn tiếp tân văn phòng sảnh

Sảnh văn phòng

Bạn có thể sẽ thích ý tưởng Bàn tiếp tân cong khi bạn tìm kiếm đồ nội thất phù hợp cho văn phòng. Đặt một bàn kính ở trung tâm và nhận được ghế sofa màu hít cho sảnh. Đây là một trong những vẻ ngoài tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho sảnh.

11.Ý tưởng chiếu sáng ở sảnh văn phòng

Sảnh văn phòng

Sử dụng các màu sắc nổi bật và tươi mới của những chiếc ghế ngồi, họa tiết trên sàn,…khi kết hợp với hiệu ứng đèn trần sẽ giúp cho không gian sảnh văn phòng trở nên thú hút và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Xu hướng thiết kế mô hình văn phòng hiện đại giúp nhân viên luôn vui vẻ

12.Sàn gỗ sảnh

Sảnh văn phòng

Thi công sản gỗ sảnh văn phòng sẽ giúp cho nơi làm việc thêm phần mát mẻ, hiện đại và cao cấp hơn bởi vật liệu gỗ đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

13.Sảnh tiếp tân với bức tường nghệ thuật

Sảnh văn phòng

Một không gian hoàn toàn hiện đại và sang trọng với những đường nét thiết kế góc cạnh, tạo nên các khối tinh tế qua hệ thống chiếu sáng. Bức tường được trang trí mang khung cảnh của toàn thành phố về đêm đầy đặc sắc.

14.Thiết kế quầy tiếp tân sáng tạo

Sảnh văn phòng

Những chiếc xe đạp trang trí trở thành một điểm nhấn thú vị, chiếc bàn lễ tân và sàn được sử dụng tông màu xanh nhẹ nhàng, tươi mát mang đến một bầu không khí cực kì thoải mái, tạo được những ấn tương ban đầu cho khách hàng.

15.Ý tưởng bàn tiếp tân sảnh văn phòng hiện đại

Sảnh văn phòng

Sử dụng tông màu xanh nổi bật xen với màu trắng của tường và bàn. Thiết kế nội thất sảnh văn phòng theo xu hướng tối giản đã giúp cho nơi làm việc trở nên gọn gàng và dễ nhìn hơn nhưng vẫn không hề mất đi nét hiện đại và chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: 10 Ý tưởng trang trí văn phòng đẹp giúp truyền cảm hứng tốt nhất cho nhân viên

16.Nội thất sảnh văn phòng đen và trắng

Sảnh văn phòng

Hai màu kết hợp đen và trắng luôn là một sự lựa chọn đúng đắn chưa bao giờ ngừng hot. Sử dụng hai tông màu đối lập, bên cạnh đó tô điểm thêm không gina bằng một vài chiếc ghế màu đỏ rực rỡ đã làm cho sảnh văn phòng ấn tượng hơn nhiều.

17.Ghế phòng chờ lý tưởng

Sảnh văn phòng

Những chiếc ghế với thiết kế mới lạ, độc đáo đã làm cho khu vực sảnh văn phòng trở nên bị thu hút. Nơi đây không chỉ là nơi làm việc mà còn khiến người ta cảm nhận được rằng như lạc vào một quán café lý tưởng và ngọt ngào.

18.Những sọc đen và trắng xen kẻ trên sàn

Sảnh văn phòng

Tham khảo thêm: 9 Không gian làm việc văn phòng mở đầy cảm hứng

Ngoài ra, ý tưởng bàn tiếp tân đen cũng là một lựa chọn tốt để kết hợp và bạn sẽ có được sự pha trộn đúng đắn của sự thanh lịch và hương vị khi bạn có thể tạo ra sự kết hợp đúng đắn. Mọi đơn vị khác nhau sẽ có rất nhiều về năng khiếu và sở thích, vì vậy bạn có toàn quyền tự do để tùy chỉnh thiết kế sảnh văn phòng theo sự hoàn hảo nhất.

Hotline (24/7): 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkevanphonghcm.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây