Bạn muốn thêm một số cây xanh vào trong thiết kế nội thất văn phòng của bạn? Có rất nhiều lựa chọn giúp nơi làm việc của bạn trở thành một không gian đẹp trong mắt nhiều người, ngay cả khi bạn chỉ có một diện tích nhỏ không gian bàn làm việc. Dưới đây là 25 lựa chọn khác nhau cho các loại cây để bàn văn phòng phù hợp để trang trí và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ.

Gợi ý một số mẫu cây để trong văn phòng đẹp nhất

Cây để bàn văn phòng


Trang trí bàn làm việc của bạn với một chậu cây mini được trang trí bên trong là một bức tranh hồ cạn với màu sắc nổi bật và đẹp mắt.

Cây cảnh văn phòng để bàn thân mọng nước nhỏ

Cây để bàn văn phòng

Các loài mọng nước khá bền và không cần nhiều kỹ thuật hay cách chăm sóc. Những phiên bản mini này cũng đã giành được phần lớn không gian làm việc trên bàn của hầu hết nhân viên văn phòng hiện nay.

Cây mọng nước nhân tạo

Cây để bàn văn phòng


Hoặc nếu bạn không thích phải bỏ thời gian để duy trì sự sống cho cây, bạn có thể chọn các loại mọng nước nhân tạo này vẫn mang lại cho bạn vẻ ngoài đáng yêu mà không cần bất kỳ sự chăm sóc nào.

Những cành tre nhỏ được ghép vào nhau trong cùng một chậu

Cây để bàn văn phòng

Đối với một điểm màu xanh lá cây độc đáo trên bàn làm việc của bạn, bạn có thể xem xét việc chọn trang trí với một chậu cây tre nhỏ, một loại cây đại diện cho sự may mắn ở nhiều nơi trên thế giới mang đến sự gần gũi và thân thuộc kết nối những con người lại với nhau.

Mẫu cây giả chen chút nhau trong chậu

Cây để bàn văn phòng

Mẫu cây giả này thực sự có thể phục vụ một mục đích thực tế tại bàn làm việc của bạn. Cỏ giả trong chậu có thể giúp bạn giữ bút và các dụng cụ viết khác dễ dàng, tiện ích.

Trầu bà- Cây thủy sinh văn phòng

Cây để bàn văn phòng


Một trong những loại cây để bàn văn phòng phổ biến nhất, trầu bà là cái tên cực kì quen thuộc đủ nhỏ để phù hợp với hầu hết các bàn và có thể tồn tại với ánh sáng mặt trời gián tiếp và rất dễ dàng để chúng duy trì sự sống của mình.

Cây trồng trong văn phòng với hoa lan màu

Cây để bàn văn phòng

Bạn cũng có thể thêm một số màu sắc và sự quan tâm trực quan vào không gian bàn làm việc của bạn bằng cách thêm một số hoa lan trong chậu, thường chúng được treo khá cao nhưng không phải là chiếm không gian ngang.

Bẫy ruồi Venus

Cây để bàn văn phòng


Cây nhỏ xíu này trong một chai thủy tinh hình dạng bóng đèn này không chiếm quá nhiều chỗ trên bàn của bạn bên cạnh đó sẽ thêm một số lợi ích trực quan độc đáo, ngộ nghĩnh và rất ưa nhìn.

Bể cá nhỏ vô cùng đáng yêu

Cây để bàn văn phòng

Những chiếc bình này thực sự đóng vai trò là bể cá nhỏ trông thật thú vị. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và bể nước cùng hòa quyện vào nhau tạo nên một cảnh sắc thu nhỏ độc đáo. Bạn có thể vừa được thư giãn tận dụng những phút giải lao để ngồi ngắm những chú cá bơi lội. Và cá giúp thụ tinh cho cây trong khi cây làm sạch nước cho cá, tất cả thực sự mang đến một ý nghĩa trên cả sự tuyệt vời.

Cây cảnh nhỏ trong chậu hình một chú chó

Cây để bàn văn phòng

Đối với những người yêu chó ngoài kia, người trồng cây này có thể làm cho một trang trí máy tính để bàn vui vẻ. Và cây cảnh cũng có thể giúp thanh lọc không khí trong văn phòng của bạn.

Tham khảo thêm: 10 Ý tưởng trang trí văn phòng đẹp giúp truyền cảm hứng tốt nhất cho nhân viên

Một khối thạch anh tím với một cây xanh mảnh

Cây để bàn văn phòng


Khối thạch anh tím với cây không khí này cung cấp một giải pháp bàn máy tính để bàn đầy màu sắc và độc đáo. Các khối đá lấp lánh không chỉ làm đẹp cho bàn làm việc mà còn mang lại phong thủy tốt giúp cho các công việc luôn diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Một chậu cây để văn phòng bonsai

Cây để bàn văn phòng


Một trong những loại cây bonsai phổ biến nhất, phiên bản này chỉ cao hơn một feet và được cho là mang lại may mắn về tài chính.

Chậu cây cảnh Ficus

Cây để bàn văn phòng

Ngoài ra còn có cây cảnh Ficus, một loại cây nhỏ khác thực sự mang lại một chút rung cảm nhiệt đới nếu đó là thứ gì đó mà bạn thích nhìn thấy trong không gian làm việc của mình.

Một chậu cây nhện biển cho văn phòng tươi mát

Cây để bàn văn phòng

Cây nhện như trong hình có thể giúp bạn thanh lọc không khí trong văn phòng của bạn. Và thực tế chậu chỉ chiếm một vài inch không gian khá tiện lợi để trang trí.

Terrarium toàn cầu với giá đỡ kim loại

Cây để bàn văn phòng

Bạn cũng có thể chọn để giữ cho cây trồng bàn của bạn được nâng lên trên bàn làm việc của bạn. Terrarium hình quả địa cầu này treo trên một giá đỡ kim loại cho một cách khác nhau để hiển thị một không gian xanh nhỏ và đẹp.

Mẫu cây trồng trong văn phòng dạng treo

Cây để bàn văn phòng

Bạn cũng có thể treo những chậu cây nhỏ từ móc hoặc đồ đạc tương tự phía trên bàn của bạn. Cây không khí treo này là một ví dụ tuyệt vời cũng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian trên bàn làm việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Cây lô hội trang trí cho văn phòng

Cây để bàn văn phòng


Cây lô hội như các giống trong hình có thể được bảo trì khá thấp, chỉ chiếm một khoảng không gian vừa phải và cũng cung cấp lô hội chữa bệnh khi cần thiết.

Cây cảnh để bàn văn phòng kết hợp với những câu tục ngữ

Cây để bàn văn phòng

Cacti cực kỳ bền và dễ dàng để duy trì sự sống với bảo trì tối thiểu. Và những phiên bản mini này cũng xuất hiện trong những người trồng cây với những câu tục ngữ và trích dẫn hoàn hảo để duy trì động lực cho nhân viên trong văn phòng.

Hoa oải hương nhân tạo

Cây để bàn văn phòng


Nếu bạn thích ý tưởng có những bông hoa đầy màu sắc trên bàn làm việc của mình, một sự sắp xếp nhân tạo như hoa oải hương giả này có thể sẽ tạo nên mánh khóe và một hiệu ứng thú vị tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc trong văn phòng.

Một cây bonsai tí hon

Cây để bàn văn phòng

Bộ cây cảnh phong lan này là một loại cây nhỏ nên vừa vặn trên những chiếc bàn nhỏ nhất. Và vì nó dựa trên môi trường gel, nó thực sự không cần bảo trì để giữ cho nó phát triển.

Một loại xương rồng nhỏ khác trong chậu

Cây để bàn văn phòng

Nếu bạn thực sự có không gian bàn làm việc tối thiểu để làm việc với, bạn có thể đi kèm với một cây xương rồng trong chậu rất nhỏ, mà còn đòi hỏi rất ít chăm sóc và bảo trì.

Tham khảo thêm: 20 Ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng đậm không khí Giáng sinh

Hy vọng với những gợi ý về các mẫu cây để bàn văn phòng trên đây, bạn sẽ có thêm những cảm hứng mới giúp trang trí cho phòng làm việc của mình trở nên có ý nghĩa và ấn tượng hơn.

Hotline (24/7): 0901 806 999 (Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Website: https://thietkevanphonghcm.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây